Xem tử vi vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

Bạn có muốn biết tử vi vận mệnh tuổi Dậu trong năm 2017 của mình sẽ ra sao không ? hãy cùng tìm hiểu xem năm nay vận mệnh tử vi của mình thế nào nhé.

Bài viết này cho những người sinh năm Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.

Những người năm sinh tuổi Dậu là những người sinh vào năm: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017.

Sự nghiệp tuổi Dậu trong năm 2017:

Năm nay bạn sẽ quan tâm và phát triển sự nghiệp của mình nhiều hơn. Để thành công và thu được kết quả tốt nhất, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. năm nay nhờ sự ủng hộ của người thân mà bạn sẽ có những kết quả như mong đợi.

Vận tài tuổi Dậu 2017

Tài vận năm nay của bạn rất tốt nhưng bạn cần chú ý tránh xung đột tới lợi ích của mọi người. Bạn không nên đầu tư vào thị trường chứng khoán để tránh rủi ro.

Sức khỏe tuổi Dậu trong năm 2017

Sức khoẻ năm nay của bạn khá ổn định và khoẻ mạnh, tuy nhiên bạn cần chú ý không nên vui chơi và làm việc quá sức.

Tình cảm hôn nhân của người tuổi Dậu trong năm 2017

Tình cảm năm nay của bạn khá bất ổn, có thể bạn gặp nhiều cuộc cãi vã với người kia của mình, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề thật tỉnh táo.

Vận mệnh người tuổi Dậu theo từng năm sinh

Người tuổi Dậu sinh năm 1957

Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà năm nay tài vận của bạn khá suôn sẻ. Bạn có thể lấn sang lĩnh vực mới và gặt hái được rất nhiều thành công.

Người tuổi Dậu sinh năm 1969

Đây là năm vô cùng quan trọng đối với bạn, đặc biệt bạn nên chú ý đề phòng tiểu nhân phá hoại. Bạn nên học cách thích ứng để vượt qua khó khăn. Mọi chi phí sinh hoạt có thể tăng cao nên bạn cần phải tiết kiệm. Bạn cần đề phòng vấn đề ngoài da và dị ứng hải sản.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981

Đây là 1 năm khá vất cả của bạn, vì có thể bạn bỏ ra rất nhiều mà không thu được thành công, hãy quan tâm tới nửa kia của bạn để không bị tổn hại tới mối quan hệ tình cảm của bạn.

Người tuổi Dậu sinh năm 1993

Bạn nên xác định và tìm hướng đi mới cho riêng mình, quan nên quan tâm tới sự nghiệp tương lai của mình nhiều hơn. về chuyện tình cảm có thể bạn sẽ có những cuộc cãi vã lớn với nửa kia của mình, nhưng khó mà chia tay được, bạn cần tỉnh táo và suy nghĩ đúng đắn trước những quyết định của mình.

 

Cách hoá giải vận mệnh cho người tuổi Dậu 2017

Bạn có thể sử dụng ngọc phong thủy hoặc trang sức, hay những trang phục có màu trắng để nhằm hóa giải những điều xấu trong vận mệnh.

 

Bạn có thể xem bài viết sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất để xác định phương hướng sinh con của mình trong năm 2017 cho hợp phong thuỷ.