Năm 2017 là năm con gì ?

Năm 2017 là năm con gì ? đó là năm Đinh Dậu là năm con gà.

Rất nhiều người trong chúng ta không nhớ rõ năm 2017 là năm con gì, tương ứng với con giáp nào, câu trả lời đó là năm con Gà, vậy chúng ta hãy cùng khám phá trong 12 con giáp, tuổi Dậu (Con Gà là tuổi như thế nào nhé.)

Trong 21 con giáp, tuổi Gà đáng ra là tuổi con công xoè kênh kiệu.

Tuổi này họ nhất quyết chỉ làm những gì họ có làm qua hoặc cho là phải. Với tài quan sát sắc bén, không thể giấu diếm hay qua mặt tuổi này được (Giống như gà có cặp mắt có thể quan sát sau lưng vậy). phẩm tính này làm cho nhiều người tưởng tuổi gà có nghề xũ quẻ hay bói toán. Tính trung thành tuyệt đối.

Tuồi Gà không chao đảo và chẳng rụt rè giữ thể, tuổi này nói thẳng và nói thật, họ nghĩ rằng mình phải có ý kiến thì người khác mới tôn trọng mình, cũng vì tính quá thẳng thắn nên dễ bị nhiều kẻ khác kích động, dũ dỗ.

Tuổi Gà làm điều gì cũng phải hoàn hảo và quy cách, đặc biệt là chăm sóc diện mạo, chải chuổt và ngắm nghía bên ngoài. Nếu được lưu ý hay khen ngợi chỉ vài lời tốt đẹp, tuổi Gà sẽ chiều lòng hết mức.

Tuổi Gà thích đi xa nhà, đặc biệt đi với bạn bè yêu kính mìnhmình. Tuổi gà cần biết giá trị của tình cảm và linh hồn cũng không kém gì diện mạo. Mặt đẹp thì trí óc cũng phải nhạy bén và việc xử thế cũng phải tốt. Tất cả mới làm cho cuộc sống vuông tròn.