Các mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất cho thuyết trình, báo cáo.

Dù bạn là học sinh, sinh viên, hay nhân viên văn phòng thì bạn vẫn phải thường xuyên thuyết trình, báo cáo. Bạn cần các mẫu Slide PowerPoint đẹp nhưng đang thiếu ý tưởng về các mẫu thuyết trình của mình ? bạn không chuyên về thuyết kế  ?

Một mẫu slide PowerPoint đẹp được chuẩn bị sẵn sẽ giúp bài thuyết trình của bạn hiệu quả hơn, dễ dàng truyền đạt thông điệp của bạn hơn.

Một trong những nguyên tắc vàng cần nhớ khi trình chiếu slide PowerPoint là “HÌNH ẢNH GẤP NHIỀU LẦN LỜI NÓI

Bạn làm cho bài thuyết trình của bạn tăng sức hấp dẫn bằng nhiều hình ảnh có liên quan tới nội dung bài thuyết trình, tăng sức hấp dẫn với thị giác của người xem, điều này quan trọng hơn nhiều so với bạn phải cố gắng diễn đạt ý tưởng của mình. Trăm nghe không bằng một thấy.

Bản năng của con người là thích nhìn cái đẹp, vì thế trong bài thuyết trình slide PowerPoint của bạn là phải đẹp, chứ không phải bài slide PowerPoint bình thường.

50 mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất

Với bộ tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất phục vụ cho thuyết trình sẽ giúp bạn có những mẫu Slide PowerPoint  đẹp nhất mà bạn không phải tốn công tự tay thiết kế nhưng vẫn mang cho bạn những mẫu side đẹp nhất tuỳ chỉnh theo ý của riêng bạn khiến người khác phải trầm trồ.

File bên dưới tổng hợp bộ 50 các mẫuSlide PowerPoint đẹp. Đa phần là theo form 4:3, một số ít theo form 16:9.

Đa phầnS lide PowerPointhiện nay cũng như giai đoạn trước đều theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị slide, slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu thế mới được hỗ trợ ở các thế hệ máy chiếu đời mới.

Một số hình ảnh các mẫu Slide PowerPoint trong file download Slide PowerPoint đẹp:

mẫu Slide PowerPoint đẹp 1mẫu Slide PowerPoint đẹp 2mẫu Slide PowerPoint đẹp 3mẫu Slide PowerPoint đẹp 4

Download 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp